Design, Tư vấn

phần mềm làm logo đẹp

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là màu sắc hiển thị không tốt khiến bản thiết kế và sản phẩm in ra khác nhau rất nhiều. Ngoài ra, người dùng cũng gặp nhiều khó khăn khi cài đặt phần mềm này cho những người mới bắt đầu hoặc không am hiểu về máy tính. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại.

phần mềm làm logo đẹp

AAA LogoAAA Logo là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Inkscape là phần mềm tạo dựng và xử lí đồ họa dạng vector dựa trên chuẩn XML, SVG và CSS. Với Inkscape, bạn sẽ có thể tạo các bản vẽ với các hình khối, dễ dàng chỉnh sửa, cho phép thiết kế logo, banner, biểu tượng dễ dàng. Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) thông minh.

Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo cuả riêng mình bằng cách lựa chọn một trong những mẫu đó và thực hiện các tuỳ chỉnh đơn giản để tạo ra mẫu logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Mỗi mẫu logo đều đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thoả sức sáng tạo. CorelDRAW đã trải qua một chặng đường khá dài và lâu năm trong quá trình trở thành một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Không quan trọng cho dù bạn là người mới hay là một người thiết kế logo chuyên nghiệp CorelDRAW sẽ giúp cho quá trình thiết kế logo nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, công cụ chụp màn hình của Corel và Corel photo-shop sẽ giúp nâng cao trình độ, khả năng sáng tạo logo của doanh nghiệp.

Slidely Tạo Video Chuyên Nghiệp

Mỗi mẫu có những thiết kế riêng biệt với hình khối, mẫu chữ, hiệu ứng cho bạn thỏa sức sáng tạo. Cung cấp nhiều hình khối, hiệu ứng, font chữ đa dạng để bạn tự do sáng tạo. Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD. Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể bắt đầu công việc làm logo bằng việc tìm kiếm hình khối và biểu tượng , chỉnh sửa màu sắc, kích cỡ và một số thành tố khác. Sau đó, bạn có thể add text và chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý thích. Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực giúp bạn sáng tạo hình chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh, xoay cắt, ghép,… EximiousSoft Logo Designer là một phần mềm thiết kế logo có giao diện gần giống các phần mềm Microsoft Office, sự quen thuộc cho phép bạn dễ dàng làm quen và sử dụng.

 • Một điểm hạn chế nhỏ của phần mềm làm logo áo lớp online đó là tính sáng tạo không cao.
 • Font chữ này là lựa chọn tuyệt vời cho các bảng hiệu lớn, tiêu đề, nhãn hàng, tựa báo và nhiều định dạng thiết kế đồ họa trực tuyến khác.
 • Gộp file PDF thành một file duy nhất giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi hay muốn chia sẻ file…
 • Uplevo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một thiết kế không trùng lặp đấy.

Bạn có thể thuê các freelancer chuyên nghiệp hoặc các công ty thiết kế để tạo nên logo thương hiệu cho website/doanh nghiệp của bạn. Và điều mà bạn nên lo lắng khi nhờ họ thiết kế logo cho mình có thể vượt quá ngân sách, do đó tự mình thiết kế logo cũng là một lựa chọn không tệ. Với sự trợ giúp của các ứng dụng thiết kế logo hiện nay thì việc tạo nên logo không phải là khó. CorelDRAW là một phần mềm thiết kế logo online trên máy tính tương tự như phần mềm Adobe Illustrator. Với những tính năng vô cùng đặc biệt, CorelDRAW hứa hẹn sẽ là một phần mềm thiết kế logo làm người dùng hài lòng nhất. Nên sẽ giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo, thiết kế nên mẫu logo độc đáo nhất cho riêng mình.

Cuộc Đời Con Người Như Những Chuyến Tàu, Đừng Mải Mê Chạy Theo Chuyến Tàu Của Người Khác Mà Hãy Chọn Chuyến Tàu Cho Riêng Mình

Đặc biệt hơn, Design Hill còn cung cấp giải pháp thiết kế cho Facebook, Twitter, mã QR, và nhiều thứ khác nữa. Một khi hoàn thành quá trình thiết kế, bạn chỉ cần đơn giản lưu bản thiết kế của mình vào máy tính. Chỉ với $19, bạn hoàn toàn có thể download phiên bản chất lượng cao của bản thiết kế cho logo, card visit, và nhiều thứ khác, không giới hạn.

 • Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
 • Logo Snap hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu ra như JPEG, PNG. Một điểm cộng rất lớn đó là giao diện của phần mềm làm logoLogo Snaprất thân thiện.
 • Đến với Spreadshirt, bạn sẽ được tham gia hội nhóm, cộng đồng những người cùng thiết kế.
 • Bạn có thể bắt đầu bằng 1 template miễn phí, rồi từng bước thay đổi phần text, màu sắc, font chữ và nhiều các thành tố khác.
  cong ty thiet ke logo dep

Đặc biệt, nó còn hạn chế thời gian khi bạn chuyển sang các trang khác để làm việc, font chữ được chọn ngay trên trang thiết kế dễ dàng và tiện dụng. Được đặt theo tên của Alexander Trocchi, một tác giả gốc Scotland, Trocchi dựa trên các thiết kế truyền thống và được tạo ra với phong cách chữ chân lớn thông thường. Trocchi được phát triển để sử dụng trong cả văn bản khổ lớn và khổ thường. Visme có chế độ tự lưu để đảm bảo an toàn trong quá trình thiết kế. Bên cạnh đó, menu lịch sử cũng hiển thị toàn bộ layers và các yếu tố của thiết kế, bạn có thể dễ dàng theo dõi và thay đổi.

Cách Tải Zalo Về Máy Tính Và Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Zalo Hiệu Quả Nhất

Phong cách nổi bật của nhà cung cấp này là sự trẻ trung và hiện đại, cực kỳ phù hợp với lứa tuổi teen. Tại đây, bạn có thể thỏa sức lựa chọn chủ đề để làm logo áo lớp. Ví dụ như khi nhắc đến Starbucks, chúng ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh của nàng tiên cá. Hoặc ông đại tá già gắn liền với thương hiệu gà rán KFC vô cùng nổi tiếng. Nhóm Chuyên gia tạo logo của chúng tôi đã đưa ra công cụ trực tuyến này với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

 • Cùng tìm hiểu để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.
 • Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Logo Maker để thử nghiệm và phát triển ý tưởng thiết kế.
 • Hi vọng với 7 phần mềm thiết kế logo mà loltruyenky.vn chia sẻ trên sẽ giúp bạn sáng tạo những mẫu thiết kế logo ấn tượng.
 • Với nhiều font chữ và template, nó giúp bạn tạo được những mẫu logo độc đáo bằng mẫu có sẵn hoặc tự upload vô cùng nhanh chóng.

Phân biệt firmware vs software, rất cần thiết nếu muốn am hiểu về công… Gộp file PDF thành một file duy nhất giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi hay muốn chia sẻ file… Tốn ít dung lượng của PC, tương thích với cả dòng máy cấu hình thấp. Phần mềm này nổi tiếng với những mẫu logo được thiết kế sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập tên, chọn font, màu và icon mình yêu thích. Phần mềm Logo Snap giúp người dùng nhanh chóng tạo ra một mẫu logo phù hợp chỉ sau vài thao tác.

Hướng Dẫn Cách Tải Trình Duyệt Web Cốc Cốc Về Máy Tính

Top 10 phần mềm giả lập android nhẹ trên PC tốt nhất cho máy… Tìm hiểu quy trình phát triển phần mềm – Những mô hình phát triển… 7 phần mềm đổi đuôi video nhanh chóng và dễ sử dụng nhất cho…

phần mềm làm logo đẹp

Đồng thời, công cụ này cũng rất thân thiện và dễ sử dụng, dù bạn không phải là dân designer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tự tạo ra những thiết kế ấn tượng. Logo Design Studio là một phần mềm làm logo miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo ra những logo cực đẹp theo ý thích. Điểm cộng của phần mềm làm logo này chính là chức năng chèn thêm một đoạn video ngắn hoặc những câu slogan cực chất. Công nghệ sao chép được tích hợp sẵn trên phần mềm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bản quyền.

AAA Logo là phần mềm dễ dàng sử dụng, cung cấp cho bạn nhiều mẫu logo khác nhau trong nhiều lĩnh vực giúp bạn thoải mái chọn lựa. Vấn đề hết ý tưởng cho logo thương hiệu của bạn được giải quyết bởi trình tạo logo của chúng tôi, vì nó đang cung cấp một số lượng lớn các mẫu logo miễn phí. Các công ty nhỏ và những người kinh doanh onlinecó thể sử dụng kho hình ảnh cũng như biểu tượng của Shopify để thiết kế logo. Có vô vàn sự lựa chọn về hình ảnh trong thư viện của Shopify, và nó luôn được cập nhật thường xuyên. Nó có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau để tạo ra các logo độc đáo.

phần mềm làm logo đẹp

Bạn có thể xem trước, tải về và chia sẻ sản phẩm của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể chia sẻ logo theo đường link, chia sẻ lên Google hoặc chia sẻ ở chế độ công khai. Giao diện gần gũi với người sử dụng (khá giống phần mềm Paint). Linh hoạt khi in ấn, có thể in khổ lớn hơn thiết kế mà không bị lỗi, giữ màu sắc, đường nét sắc sảo. Giao diện của AAA trực quan, thân thiện với người dùng, giúp bạn làm quen với các thao tác của phần mềm này chỉ trong một thời gian ngắn.

  logo đơn giản mà đẹp

Bạn có thể dễ dàng tạo một logo cho riêng mình với rất nhiều tuỳ chọn hữu ích. Những logo thiết kế bởi công cụ này đều mang một phong cách riêng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí và đẹp nhất hiện nay. Poiret là một font chữ hình học sang trọng pha chút xu hướng tạo dựng và nghệ thuật. Đây là một typeface đặc biệt với các dạng chữ thưa thuần khiết và mượt mà. Được tạo ra với các hình dạng hình học, Poiret mang trong mình các đường cong duyên dáng và đường nét đầy phong cách.

Và tất cả mọi thứ làm cho Inkscape là một phần mềm design logo không thể tách rời của bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế logo đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của những phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator thì Jeta logo Creator là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Jeta sẽ là một công cụ đắc lực với kho tài nguyên hơn hình dạng vector và 400 mẫu thiết kế logo khác nhau.

Jeta Logo Designer có khá đầy đủ những chức năng của một phần mềm làm logo chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí. Được những designer từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Một điểm cộng khá lớn của Jeta Logo Designer chính là phần mềm làm logo này cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng cho mục đích in ấn. Canva là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa vô cùng mạnh mẽ được nhiều người dùng sử dụng phổ biến. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã thiết kế logo hoàn tất theo phong cách riêng của mình.

phần mềm làm logo đẹp

Cung cấp công cụ dựng bản vẽ bằng vector, đi kèm nhiều hình dạng và hiệu ứng độc đáo. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Bên cạnh những ưu điểm trên thì phần mềm có một hạn chế là giao diện phức tạp với người dùng. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó. Biết rõ việc kinh doanh từ A đến Z và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Đam mê về những câu chuyện thành công của các thương hiệu nổi tiếng.

phần mềm làm logo đẹp

CorelDRAW là một phần mềm thiết kế logo với các công cụ vector mạnh mẽ gần giống với Adobe Illustrator. Tuy nhiên so với Illustrator, Corel có giao diện thân thiện, dễ sử dụng so với người tiếp cận, giúp newbie có thể tạo ra thiết kế logo trong thời gian nhanh nhất. Về lý thuyết, kiểu chữ bạn chọn phải được dành riêng cho thương hiệu khách hàng, nhưng trên hết thì việc sử dụng font chữ nói trên phải được cấp phép hợp lệ.

GIMP là phần mềm đượᴄ nhiều người ѕử dụng, tương thíᴄh ᴠới nhiều nền tảng kháᴄ nhau. Phần mềm ᴄhỉnh ѕửa ảnh ᴄhuуên nghiệp ᴠà ᴄông ᴄụ ᴄhỉnh ѕửa ảnh ᴄhuуên nghiệp giúp bạn tạo ra nhiều thiết kế logo ấn tượng. Cung cấp hàng trăm bản thiết kế logo mẫu, cùng bộ sưu tập hiệu ứng, màu sắc phong phú. Màu sắc đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt, nhiều font chữ độc đáo phục vụ cho việc thiết kế logo. Sothink Logo Maker là phần mềm phần mềm thiết kế logo mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) thông minh.
 • Top 10 phần mềm giả lập android nhẹ trên PC tốt nhất cho máy…
 • AAAcung cấp cho bạn đến hơn 8000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Rất dễ để nhắc tới một vài cái tên như Bandicam hay OBS Studio … Đây đều là những công cụ hỗ trợ ghi lại màn hình với video chất lượng cao nhất. Công cụ làm logo này giúp tất cả khách hàng của mình tùy chỉnh miễn phí. Bất cứ điều gì bạn muốn điều chỉnh đều có thể được thay đổi bằng công cụ này trên thiết kế logo của bạn. Người dùng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ loại hạn chế hoặc giới hạn nào trong khi tùy chỉnh logo của họ.

 • Phần mềm làm Logo Ucraft là một công cụ thiết kế logo online miễn phí.
 • Hipstelvetica là một thiết kế font chữ thử nghiệm, ban đầu được tạo ra nhằm phục vụ cho một dự án cá nhân.
 • Có rất nhiều trang web thiết kế logo miễn phí nhưng hi vọng những phần mềm thiết kế logo ở trên sẽ giúp ít cho bạn tạo ra những logo chuyên nghiệp và đẹp mắt.
 • Quan trọng hơn hết là tạo được ấn tượng mạnh đối với mọi người xung quanh.
 • Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD.
 • Hiện nay, Contra 1987 đã được làm lại và cho ra mắt trên nền tảng di động với tên gọi Garena Contra Returns.
  logo tl đẹp

Cùng tìm hiểu để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé. EximiousSoft Logo Designer là phần mềm sử dụng rất đơn giản, có sẵn 3000 mẫu logo và hơn 5000 hình dạng vector giúp bạn thoải mái lựa chọn và sáng tạo những mẫu logo phù hợp. Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn. Illustrator là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của nhà Adobe, cho phép bạn không chỉ tạo ra những logo tuyệt đẹp mà còn cả các biểu tượng, hình vẽ ấn tượng. Ứng dụng làm logo không làm ảnh hưởng danh tiếng của khách hàng bằng cách áp đặt bất kỳ nhãn, hình dán hoặc hình mờ nào lên thiết kế logo mà họ tạo với chúng tôi.

phần mềm làm logo đẹp

Với hiệu ứng này bạn có thể tạo logo với tên và tên viết tắt của nhóm bạn, đặc biệt bạn còn có thể tuỳ chỉnh màu sắc Gradient cho phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể tải xuống thiết kế logo tùy chỉnh mà bạn đã hoàn thành ở các bước trước đó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ngay sau khi bạn chọn lưu biểu trưng, công cụ làm logo sẽ không mất quá 5 giây để chuyển biểu trưng trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị của bạn. Nhiều công cụ trực tuyến có thể áp dụng một nhãn ở góc của biểu trưng nếu bạn không chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng. Tuy nhiên, công cụ của chúng tôi không áp đặt bất kỳ giới hạn nào và bạn có thể có được thiết kế logo không có nhãn với Trình tạo biểu trưng này. Rất đơn giản và hiệu quả, bạn đã có ngay bản thiết kế logo cho doanh nghiệp, với những thao tác thiết kế nhanh chóng.

Quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi; đó là những gì làm cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi khá đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi. AAA Logo là được đánh giá là một trong những phần mềm design logo tốt nhất hiện nay. Chương trình này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, cùng những trải nghiệm tuyệt vời. AAA Logo có kho thư viện cực khủng, với hàng ngàn biểu tượng, đa dạng chủ đề, lĩnh vực. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái thiết kế logo, tiêu đề, nút bấm,… theo tiêu chí và sở thích cá nhân.

Người mới sử dụng AAA Logo sẽ không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, bởi em này giao diện rất dễ nhìn, thao tác đơn giản. Phần mềm được thiết lập các tính năng hiện đại, giúp người dùng dễ dàng tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt. AAA Logo là phần mềm thiết kế logo trên máy tính với giao diện đơn giản, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Với việc có hơn 8000 mẫu logo khác nhau phù hợp với rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Một phần mềm vẽ logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được những logo đơn giản và nổi bật một cách dễ dàng.

các hình ảnh logo đẹp

Mục lục bài viếtBa Lô Máy Ảnh Camera Bags Designer Fullphoto 43lDịch Vụ Hỗ TrợBalo Máy Ảnh Full Photo DslrHướng Read more

các hình logo đẹp

Mục lục bài viếtLịch Sử Hình Thành LogoDịch Vụ Làm Video Từ Ảnh Cưới, Ảnh Sự Kiện ChuyênTop 10 Phần Read more

các kiểu logo đẹp

Mục lục bài viếtCác Mẫu Thiết Kế Logo Nhà Hàng Tiệc CướiBài Viết Liên QuanMột Số Mẫu Logo Đẹp Nhất Read more

các loại logo đẹp

Mục lục bài viếtTrọn Bộ Các Tính Năng Của Một Thiết Kế Web Xổ SốMột Số Nguyên Tắc Để Có Read more

các logo công ty đẹp

Mục lục bài viếtCông Ty Thiết Kế Logo Hàng Đầu Hiện NayCác Mẫu Logo Công Ty Đẹp Về Khách Sạn, Read more

cac logo dep

Mục lục bài viếtTop 10 Mẫu Logo Đẹp Nhất Thế GiớiMẫu Logo Đẹp, Ấn Tượng Theo Từng Ngành NghềLogo Là Read more

ảnh logo đẹp

Mục lục bài viếtCó Thể Bạn ThíchNhững Mẫu Logo Đẹp Độc Đáo Bằng Biểu Tượng, Hình ẢnhNhững Hình Ảnh Nền Read more

ảnh logo nhóm đẹp

Mục lục bài viếtI Cách Tạo Logo Free Fire Nhân Vật NamHình Ảnh Cô Dâu 8 Tuổi Phiên Bản Việt Read more

biểu tượng logo đẹp

Mục lục bài viếtThư Viện 101+ Logo Ngôi Sao Sáng TạoLogo Nhà Đẹp Prestige GrKý Tự Biểu Tượng Thời Tiết#11 Read more

biểu tượng nhóm đẹp

Mục lục bài viếtNguyên Tắc Để Thiết Kế Logo Đẹp NhấtEmoji Dễ Thương Cool NhấtMẫu Logo Bóng Chuyền ĐẹpMẫu Logo Read more

thiết kế logo nails

Mục lục bài viếtCác Bước Tự Thiết Kế Logo Cho Tiệm Nail Của MìnhNhững Lưu Ý Khi Thiết Kế Logo Read more

thiết kế logo online đẹp

Mục lục bài viếtQuy Trình Thiết Kế Logo Sáng Tạo Trong 7 Bước Cho Người Mới Bắt ĐầuFont Chữ Thể Read more